Chào K58!

Chào K58!

Sáng 02/10/2013, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt đã tổ chức lễ chào đón Tân sinh viên K58 – khoá sinh viên Việt Nam thứ tư của Khoa.

Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Chủ nhiệm khoa, các thầy cô giáo, đại diện sinh viên các khoá 55, 56, 57 và toàn thể 61 sinh viên khoá mới.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng của buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Thiện Nam (Chủ nhiệm Khoa) đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển cũng như đặc thù riêng của Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt. PGS.TS Nguyễn Thiện Nam chia sẻ: “Khoá 58 đánh dấu mốc quan trọng cho việc hoàn thiện chương trình đào tạo cử nhân Việt Nam, khẳng định vị trí quan trọng của Khoa Việt Nam học trong sự phát triển chung của toàn trường”. Đặc biệt, năm nay cũng là năm Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt tổ chức kỉ niệm 45 năm ngày thành lập.

Cũng tại buổi lễ này, các thầy cô giáo trong khoa lần lượt bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi chào đón các tân sinh viên và chúc các em sẽ có thời gian học tập thật tốt tại khoa.

Năm nay, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt có điểm xét tuyển đầu vào thuộc nhóm cao trong toàn trường. Nhân dịp này, Ban chủ nhiệm Khoa đã trao các phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên đạt điểm cao để động viên và khuyến khích các bạn nỗ lực hơn trong thời gian tới.

Buổi lễ còn có sự chia sẻ từ các bạn khoá trước và cảm nhận của những tân sinh viên mới bước chân vào giảng đường đại học. Ngoài ra, còn có rất nhiều tiết mục văn nghệ do các sinh viên và các thầy cô biểu diễn. Chính vì vậy, không khí càng trở nên vui vẻ, ấm cúng khiến các bạn sinh viên thấy thêm sự nhiệt tình, gần gũi từ phía các thầy cô hơn và thêm yêu ngành học của mình hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.